Top 3 bát cho người mới bắt đầu

  • Chọn bộ bát đầu tiên của bạn có thể là một chút của một lĩnh vực tư duy. Với hơn 30 mẫu xe hiện đang được bán, tất cả đều có đặc điểm độc đáo, với 8 kích cỡ khác nhau và vô số màu sắc để lựa chọn nó không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi bị đe dọa
  • Chọn một bộ rừng cuối cùng sẽ đi xuống đến một hỗn hợp của sở thích cá nhân, và nhu cầu của cách bạn chơi. Những yêu cầu này có thể bao gồm:
  • Vị trí nào bạn chơi trong đội. Nhu cầu của một dẫn sẽ rất khác với những người của một bỏ qua
  • Nơi anh chơi. Bát hoạt động rất khác nhau trên các màu xanh lá cây trong nhà nhanh so với các màu xanh lá cây ở ngoài trời chậm hơn (đặc biệt là những tháng đầu ẩm ướt và nặng nề!)
  • Làm thế nào bạn chơi. Bát có thể được thiết kế cho tất cả các cách chơi phong cách, hiểu những gì bạn cần có thể mang lại tốt nhất trong trò chơi của bạn
  • Mua bát cỏ không rẻ với chi phí trung bình trong khu vực 200-£350, vì vậy nó tuyệt vời để cảm thấy tự tin trong sự lựa chọn bạn thực hiện. Dưới đây chúng tôi chia sẻ những câu hỏi quan trọng nhất bạn sẽ cần phải hỏi, cũng như một số lời khuyên thiết thực về những gì/nơi để tìm bộ bát đầu tiên của bạn.

 

Những gì kích thước bát để lựa chọn?

 

Bát có trong một bộ một trong tám kích thước tiêu chuẩn (00 – 6). Như một quy luật chung của ngón tay cái, các quý ông thường sẽ sử dụng một kích thước từ 3 đến 5 – với 3 là kích thước nhỏ hơn – và các quý bà sử dụng 00 và 2, tuy nhiên cách duy nhất để tìm ra những gì phù hợp với bạn là để xem làm thế nào các kích thước khác nhau cảm thấy trong tay của bạn.

 

Đây là yếu tố quan trọng nhất của việc chọn bát của bạn, quá lớn và bạn sẽ không thể giữ nó đúng cách, quá nhỏ và bạn sẽ thấy chúng bay khắp màu xanh lá cây.

 

Kích thước là tiêu chuẩn cho tất cả các thương hiệu do đó bạn không cần phải lo lắng về việc tìm một thương hiệu cụ thể để so sánh bát.

 

Các bài kiểm tra bạn có thể thử bao gồm:

 

Khi thử các kích cỡ khác nhau, hãy thử quấn cả hai tay quanh phần trung tâm của bề mặt chạy, để ngón tay cái của bạn chạm vào. Nếu bát có kích thước phù hợp ngón giữa của bạn sẽ được hoặc chỉ chạm vào, hoặc được gần quá.

Giữ cái bát như thể bạn đang chuẩn bị giao nó. Xoay cánh tay của bạn trở lại, sau đó tiến lên. Nếu bạn không thể duy trì độ bám của bạn thoải mái, sau đó bát có thể là quá lớn

Cuối cùng, giữ bát ra trước mặt bạn, Bạn sẽ có thể giữ vào bát cho một tốt 20-30 giây.

 

Bát cũng đi vào trọng lượng, “trung bình” và “nặng”. Điều này nên được xem xét khi điều tra kích thước để lựa chọn. Bạn nên chọn bát lớn nhất, nặng nhất bạn có thể xử lý thoải mái, như một bát nhỏ/nhẹ hơn đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn để cung cấp, và có thể di chuyển dễ dàng khi ở trong đầu. Tuy nhiên, sự thoải mái nên luôn luôn là yếu tố quan trọng nhất.

 

Những nơi tốt để tìm các bát khác nhau để thử là trong cửa hàng bát địa phương của bạn (nếu bạn có quyền truy cập vào một), hoặc tốt nhất là xuống câu lạc bộ địa phương của bạn – chỉ cần xin phép trước khi bắt đầu lấy bát của người khác!

 

Tôi nên chọn những gì bát thiên vị?

Cái nào tốt nhất? Đôi khi nó có thể hơi giống như hỏi “bao lâu là một mảnh của chuỗi”, tuy nhiên nó có thể sẽ đi xuống đến hai yếu tố. Nơi bạn chơi bát của bạn, và vị trí bạn sẽ được chơi trong.

Tôi nên chọn những gì bát thiên vị?

Cái nào tốt nhất? Đôi khi nó có thể hơi giống như hỏi “bao lâu là một mảnh của chuỗi”, tuy nhiên nó có thể sẽ đi xuống đến hai yếu tố. Nơi bạn chơi bát của bạn, và vị trí bạn sẽ được chơi trong.

 

Nơi bạn chơi bát

Thứ nhất, bạn sẽ chơi bát trong nhà hay ngoài trời? Thường thì các bồn rửa trong nhà nhanh hơn nhiều, đòi hỏi một bát hẹp hơn (tức là bát không xoay nhiều). Điều này sẽ làm cho việc kiểm soát đường dây của bạn dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn đang chơi ngoài trời, bạn sẽ cần một cái bát thiên vị rộng hơn một chút để đối mặt với màu xanh lá cây chậm hơn, nặng hơn bạn nhận được ở Anh – nhưng lưu ý rằng nếu bạn đủ may mắn để được chơi trong khí hậu nắng hơn, bạn sẽ tìm thấy màu xanh lá cây nhanh như sân trong nhà, vì vậy tô hẹp hơn sẽ là tốt nhất.

 

Nếu bạn đang chơi trong nhà chỉ, sau đó kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi trên bát trong nhà tốt nhất để mua.

Bạn chơi vị trí nào?

Các vị trí khác nhau trong một đội bát sẽ yêu cầu các bát khác nhau. Ví dụ, một dẫn sẽ muốn có một bát hẹp hơn nhiều, để giúp có được một đường thẳng nhất quán để vẽ vào jack, trong khi một bỏ qua sẽ muốn một thiên vị rộng hơn nhiều để giúp điều hướng qua một đầu bận rộn. Điều đó được nói, bạn thường thấy mình là một người mới bắt đầu chơi ở vị trí dẫn đầu hoặc số 2, vì những vai trò này giúp phát triển dòng và cân nặng của bạn, do đó một sự thiên vị hẹp đến trung bình sẽ là tốt nhất.

 

Vậy làm thế nào để bạn biết mô hình nào làm gì? Rất may mỗi nhà sản xuất đều có “biểu đồ thiên vị” riêng của họ. Bạn có thể xem danh sách biểu đồ thiên vị của chúng tôi cho tất cả các thương hiệu lớn ở đây, điều này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các mô hình để thử.

 

Cuối cùng, nó đi xuống đến sở thích cá nhân. Xuống câu lạc bộ và hỏi xung quanh. Cũng xem bên dưới để biết danh sách đầy đủ các mô hình được đề xuất của chúng tôi!

 

Những gì Bowls thương hiệu tôi nên chọn?

Trong tất cả các yếu tố cần xem xét khi mua bát mới “thương hiệu” thường là ít quan trọng nhất. Bias ‘và kích thước đều được tiêu chuẩn hóa, vì vậy bạn sẽ thấy các mô hình phù hợp trên tất cả chúng

 

Có bốn thương hiệu chính của bát có sẵn.

 

Drakes niềm tự hào

Taylor

henselite

Hàng không

Những người chơi bowlers có kinh nghiệm hơn có thể có sở thích cá nhân, vì một số thương hiệu cung cấp nắm độc đáo, tuy nhiên, tên thương hiệu không phải là một yếu tố quyết định trong chính nó.

 

Bao nhiêu chi phí một bộ bát cỏ?

Bát mới có giá lên đến £350 nên bạn nên mua một bộ bát tay thứ hai cho bộ đầu tiên của bạn. Bát tay thứ hai thường có giá trong vùng £30 – £120 khiến nó trở thành một giải pháp hiệu quả về chi phí.

 

Bạn có thể nhận được bát tay thứ hai từ nhiều nguồn khác nhau (xem hướng dẫn của chúng tôi để bát tay thứ hai), tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên eBay vì luôn có một loạt các cổ phiếu, và bạn sẽ nhận được một lựa chọn tốt hơn của các mô hình.

 

Miễn là các bát không có khối hoặc thước đo lớn, chúng sẽ tốt cho việc sử dụng trong cạnh tranh trong nhiều năm tới.

Mô hình khuyến nghị

#1 PICK CHO ANH Taylor Vector VS

Taylor Bowls cung cấp một lựa chọn tuyệt vời trên các mô hình cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đang chơi trên màu xanh lá cây nhanh hơn, Blaze có thể là một lựa chọn tốt. Nếu bạn dự định chơi ở nhiều vị trí khác nhau (ví dụ: số 2, hoặc bỏ qua) trong tương lai không-xa, Ace là lý tưởng.

 

Tuy nhiên, đối với tính nhất quán và đường hẹp sạch sẽ, chúng tôi khuyên bạn nên Vector VS. Mô hình Vetor VS có sẵn trên Amazon với một mức giá tuyệt vời, nếu bạn quan tâm.

 

Đây là những gì Taylor phải nói về Vector VS: “Vector-Vs là hoàn hảo cho các bề mặt nhanh và màu xanh lá cây trong nhà, có một sự khoan dung, nhẹ nhàng để jack mà không có móc ở cuối, làm cho nó lý tưởng cho bowlers phía trước.

Drakes Pride chuyên nghiệp

 

Mô hình chuyên nghiệp là mô hình hoàn hảo cho bất kỳ bowler nào muốn có một bát đa năng. Nó chỉ là thoải mái trên sân trong nhà như nó ở ngoài trời. Với các tùy chọn cầm tay chất lượng và màu sắc, bạn có thể đảm bảo tìm được thứ gì đó phù hợp với sở thích của bạn. The Professional cũng có sẵn trên Amazon.

 

Dưới đây là những gì Drakes Pride phải nói về Professional: “Một mô hình bát thành công và phổ biến được sử dụng bởi nhiều cầu thủ xếp hạng hàng đầu. Professional là một chiếc bát thiên vị trung bình với một kết thúc dần dần và nhất quán cung cấp một loạt các tùy chọn chụp, làm cho nó trở nên tuyệt vời cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời.

 

Aero lượng tử

Chúng tôi là những người hâm mộ khổng lồ của bát Aero. Chúng có một loạt các bát cho tất cả các môi trường và các loại khả năng, tuy nhiên chúng tôi tin rằng Quantum có phạm vi tốt nhất cho người mới bắt đầu. Quantum sẽ chơi hẹp trên sân ngoài trời, làm cho nó lý tưởng cho người chơi dẫn đầu. Nó cũng là hoàn hảo cho bát trong nhà, làm cho nó mục đích đấu tay đôi. Aero bát là về phía đắt tiền, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm một bộ trên eBay tay thứ hai.

 

Dưới đây là những gì Aero phải nói về Quantum: “Aero QUANTUM là mô hình phổ biến nhất để chơi trong nhà trong phạm vi Aero. Một cái bát thiên vị trung bình. Lý tưởng cho tất cả các vị trí chơi trên tất cả các loại bề mặt trong nhà nhưng đặc biệt thích hợp cho người chơi sau. Đối với những người chơi ngoài trời thích một đường rút hẹp hơn. Thích hợp cho các vị trí chơi đầu trước trên các bề mặt có nhịp độ trung bình đến nhanh.